Thứ Ba, 7 tháng 8, 2012

Samsung trả cho khách hàng 300 USD đổi một chiếc smartphone cũ

Samsung cung cấp cho người dùng một lí do nữa để lựa chọn sản phẩm của hãng: giảm giá tới 300 USD nếu người dùng đưa cho hãng chiếc điện thoại cũ.
Chương trình được thông báo trên trang Facebook của Samsung và tại trang web samsunguprade.com, trong vòng 30 ngày đối với những khách hàng mua một chiếc smartphone của Samsung, họ sẽ được hoàn trả một khoản tiền nếu gửi tới hãng chiếc smartphone cũ của họ. Nếu khách hàng gửi tới một chiếc iPhone 4S 64 GB trong tình trạng tốt, hãng sẽ trả 300 USD. Số tiền sẽ giảm với những sản phẩm thấp hơn.
Ảnh
Tuy nhiên, chương trình này về cơ bản lại gây ra bất lợi cho Samsung khi mà những sản phẩm của hãng như Galaxy S III chỉ có giá 199 USD hay Galaxy Note có giá 249 USD. Chương trình cũng được đánh giá như một hàng động nhằm kích thích doanh số bán hàng của Samsung trong cuộc chạy đua với Apple khi mà hai hãng còn đang trong vòng kiện tụng.
Ngoài ra, cả Apple và Samsung đều đang có những bước chuẩn bị cho những sự kiện lớn sắp tới của riêng mình. Samsung dự kiến sẽ ra mắt phiên bản tiếp theo của Galaxy Note còn Apple sẽ giới thiệu một chiếc iPhone mới vào ngày 12/9.

Email Marketing Lap trinh mobile Lap trinh Android Hoc lap trinh di dong Lap trinh PHP Lap trinh Java Kho luu tru 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét